Giới thiệu

Giới thiệu chung

Infinity Media là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, hoàn thiện website và marketing online cho doanh nghiệp. Được hình thành từ cuối năm 2019 bởi một team yêu thích công nghệ và marketing đã có kinh nghiệm làm việc cùng nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, đến nay, Infinity Media đang ngày một phát triển và dần khẳng định được uy tín, vị thế của mình trên thị trường.

Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ, góp phần nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho quý khách dịch vụ thiết kế web và các giải pháp marketing online chất lượng nhất, tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Infinity Media luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách những trải nghiệm và giá trị tốt nhất.

Dịch vụ

Thiết kế thương hiệu

Thiết kế thương hiệu luôn là một trong những điều mà nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm bởi đây không chính là linh hồn, là yếu tố giúp nhận doanh nghiệp trên thị trường. Thấu hiểu được điều đó, Infinity Media cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế thương hiệu đa dạng, gồm có:

  • Thiết kế website trọn gói
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  • Thiết kế app Mobile

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, sáng tạo và nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng mới, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những phương án thiết kế tối ưu, phù hợp nhất.

Marketing online

Với sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ của internet, marketing online chính là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Nắm bắt được điều này, hiện nay, Infinity Media đang cung cấp dịch vụ marketing online toàn diện cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc phát triển thương hiệu trên môi trường internet. Tùy vào từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và nhu cầu của khách hàng, Infinity Media còn cung cấp những dịch vụ riêng biệt như: dịch vụ SEO, quản trị website, quản trị fanpage…

Quảng cáo

Các dịch vụ quảng cáo mà Infinity Media đang cung cấp hiện nay là: quảng cáo Google Ads, quảng cáo Tiktok, quảng cáo Facebook. Quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng, tăng mức độ tương tác và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Tận dụng quảng cáo online chính là một giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh hiệu quả. Với đội ngũ nhân dày dạn kinh nghiệm và có khả năng sáng tạo cao, chúng tôi cam kết sẽ đem lại thành cho các chiến dịch quảng cáo online của bạn.

Doanh nghiệp

Bên cạnh dịch vụ thiết kế thương hiệu và các giải pháp marketing online, Infinity Media còn cung cấp những dịch vụ khác liên quan tới doanh nghiệp như:

  • Dịch vụ email doanh nghiệp
  • Dịch vụ tên miền
  • Dịch vụ hosting máy chủ
  • Đăng ký bộ công thương

Với phương châm hoạt động luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HI TECH VIỆT NAM

Mã số thuế: 0109668476

Địa chỉ: Số 1, ngách 21, ngõ 1 Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0963.020.996

Email (hỗ trợ tư vấn): info@infinitymedia.vn

Website: www.infinitymedia.vn

Công ty Digtal marketing chuyên nghiệp tại hà nội

Phát triển Digital Marketing cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!