Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website
Chỉ từ 2199k/tháng

Doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn gì khi quản trị website?

Hiện nay, với sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ của internet, website đã trở thành một trong những công cụ kinh doanh hàng đầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu không được cập nhật thường xuyên và quản trị theo một quy trình bài bản thì website cũng sẽ không đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Hãy để dịch vụ quản trị website của Infinity Media giúp bạn thực hiện điều này.

01

Không có nhiều thời gian

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều phải dành nhiều thời gian để tập trung cho các hoạt động kinh doanh chính. Do đó, họ gần như không có thời gian để tìm kiếm, cập nhật các tin tức mới lên trang web của mình. Điều này chắc chắn sẽ khiến khách hàng có ấn tượng không tốt và dần mất đi thiện cảm với website của bạn.

02

Kiến thức, kinh nghiệm

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để định hướng phát triển website hiệu quả. Bên cạnh đó, những công cụ biên tập phức tạp trên hệ thống website cũng khiến họ gặp nhiều khó khăn do không biết sử dụng. Chính những điều này đã khiến cho website của doanh nghiệp trở nên thiếu chuyên nghiệp và có lượng truy cập thấp.

03

Không có đủ nhân lực

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay không có nhân viên phụ trách quản trị website bởi chi phí thuê nhân viên hàng tháng tương đối cao. Công việc này thường sẽ được giao cho nhân viên ở bộ phận marketing thực hiện. Tuy nhiên, do có nhiều công việc cần xử lý nên đôi khi việc quản trị, chăm sóc website sẽ không được tiến hành một cách hiệu quả, tối ưu nhất. 

Công ty Digtal marketing chuyên nghiệp tại hà nội

Phát triển Digital Marketing cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!